JoelMack's Profile

  • Name
  • Location California
  • Website
  • Total posts0
  • registered2021-11-23

Triathlons Completed

About Me

OP 58062LK-V-05 mang nét đẹp hòa quyện giữa nền văn minh cổ điển và hiện đại thu gọn trên mặt số của chiếc đồng hồ này. OP là một gương mặt sản xuất các mẫu đồng hồ mang nét đẹp cổ điển khá nổi tiếng ở thị trường Châu Âu, hãy cùng tìm hiểu mẫu thiết kế sau đây. đây là một thương hiệu luôn biết biến đổi độ phong phú của mình trong  chuyển mình trong từng cảm hứng thiết kế.

OP 58062LK-V-05 Sự Hòa Quyện Tuyệt Vời Giữa Hiện Đại Và Cổ Điển
    Khám phá ngay 💕💕💕   ĐỒNG HỒ CẶP KHẮC TÊN  được giới trẻ yêu thích hiện nay!!!

♥ OP là một thương hiệu luôn biết biến đổi độ phong phú của mình trong từng mẫu thiết kế. Mỗi sản phẩm từ OP ra đời đều chất chứa đầy tâm huyết và nét đẳng cấp sinh thời dành cho một thương hiệu mang công nghệ kép mới lạ trên thế giới. Những gì thương hiệu này đã làm được qua những năm gây dựng thương hiệu sẽ khiến bạn chắc chắn không thể bỏ qua các mẫu thiết kế độc đáo của thương hiệu này.

OP 58062LK-V-05 có thiết kế khá đơn giản nhưng thu hút hơn bao giờ hết

♥ Mẫu đồng hồ OP 58062LK-V-05 có thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt bởi tổng thể được mạ vàng toàn bộ tựa như một chiếc vòng tay dành cho các quý cô yêu thích sự sang trọng. Mạ vàng là một tông màu tạo đặt trưng tạo nên nhiều vẻ đẹp sang trọng mới mà ta đã bắt gặp từ những mẫu cổ điển xưa.
♥ OP 58062LK-V-05 nổi bật ở hình thức bên ngoài mạ vàng với các vạch giờ kéo dài tỏa đều cùng thiết kế không đồng trục tách kim giây đặc trưng riêng của OP.

    Xem thêm ➥➥➥   MUA DÂY DA ĐỒNG HỒ     ở đâu tốt nhất

♥ Và chúng tôi biết bạn đang quan tâm điều gì trước khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ nào đó. Dưới đây là điều bạn đang mong đợi, những thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ OP 58062LK-V-05.

Thông Tin Kỹ Thuật Tổng Quát Về OP 58062LK-V-05

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
Số Hiệu Sản Phẩm: 58062LK-V-05
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire ( Kính Chống Trầy )
Máy: Quartz ( Pin )
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 28 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM

Đánh Giá Tổng Quát Về OP 58062LK-V-05

◢ Mẫu đồng hồ OP 58062LK-V-05 mang một dáng vẻ thanh lịch dành cho phái nữ với mặt số tròn nhỏ đặc trưng. Mỏng nhẹ để bạn thêm thoải mái, mặt số vàng champagne nổi bật lên phần kim xoay màu đen, đơn giản mà tinh tế đến không ngờ. Thiết kế không đồng trục cực độc đáo chỉ dễ thấy ở OP sẽ cho bạn nhiều cảm nhận mới lạ về thương hiệu này.


OP 58062LK-V-05 có bộ máy mạnh mẽ và đầy nội lực

◢ Với chất lượng đồng hồ tại Thụy Sỹ luôn được đánh giá cao, OP cho ra đời những mẫu đồng hồ có bộ máy mỏng nhưng có kết cấu hoạt động mạnh mẽ. OP 58062LK-V-05 cũng không ngoại lệ với bộ máy hoạt động từ năng lượng pin thạch anh sẽ mang lại độ chính xác về thời gian cao tuyệt đối cho bạn.
◢ Chất liệu dây đeo của OP 58062LK-V-05 bằng thép inox chống Oxi hóa cao và không bị gỉ sét bởi nước sẽ giữ được an toàn cho tay các quý cô. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một món phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
◢ Và cuối cùng OP 58062LK-V-05 có chỉ số chống nước là 3 ATM, một chỉ số chống nước khá an toàn cho bạn để có thể đeo OP 58062LK-V-05 mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đi tắm hay rửa tay một cách thật thoải mái.

Đồng hồ OP 58062LK-V-05 có mức giá rất đáng sở hữu cho các quý cô
◢ Với một mức giá 3 .250 .000 vnđ, OP 58062LK-V-05 sẽ rất đẹp và rất tỏa sáng trên tay của các quý cô. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp Hải Triều qua website donghohaitrieu.com hoặc hotline 19006777 để cùng sở hữu OP 58062LK-V-05 nhanh nhất bạn nhé.
CDMvi - DPPVAN - TTTLINH - NCQAnh

Personal Bests

Profile Album
No profile album is available
Profile Video
There are no recent forum posts

Recent race reports

There are no recent race reports